img

หลังคา เฌอร่า ซีดาร์เชค" นวัตกรรมหลังคาทดแทนไม้จริงสวยท้าแดดท้าพายุฝน


อะไรที่ทำให้รีสอร์ทระดับ 5 ดาวแห่งชายหาดเขาหลักพังงาอย่าง SENTIDO Graceland Khao Lak หันมาเลือกใช้ หลังคา เฌอร่า ซีดาร์ เชค แทนหลังคาไม้สนซีดาร์แบบเก่า..

เริ่มด้วยแนวคิดดีไซน์สถาปัตยกรรมแบบฉบับชนเผ่ามอร์แกน

วัสดุที่เลือกใช้ภายในรีสอร์ทจึงต้องกลมกลืนกับธรรมชาติและครบถ้วนด้วยคุณสมบัติที่ตอบโจทย์มาตรฐานของโรงแรมและด้วยที่ตั้งสุดพรีเมียมบนชายหาดเขาหลักที่สวยงามเงียบสงบ ทางรีสอร์ทจึงต้องการวัสดุหลังคาที่ตอบโจทย์การใช้งานระยะยาวที่มาพร้อมความทนทานต่อสภาพอากาศริมทะเล ที่มีทั้งคลื่นลมพายุฝนและแสงแดดร้อน โดยเฉพาะในโซนวิลล่าหรูริมชายหาด (Beach Front) ทั้ง 3 หลังที่หันหน้าปะทะแรงลมทะเลตลอดเวลา ทำให้การใช้หลังคาไม้สนซีดาร์แบบเก่านั้นไม่ตอบโจทย์ อีกทั้งยังพบปัญหาน้ำรั่วซึมบริเวณรอยต่อของหลังคาอีกด้วย

คุณ ชยพล หิรัณย์กนกกุลผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปของ SENTIDO Graceland Khao Lak Resort & Spa บอกว่ารีสอร์ทเลือกใช้ "หลังคา เฌอร่า ซีดาร์ เชค "เพราะความได้มาตรฐานของแต่ละแผ่นหลังคาซึ่งหลังคาไม้สนจริงจะมีขนาดที่ไม่เท่ากันการติดตั้งจึงต้องคัดเลือกอย่างดี อีกทั้งความคงทนของหลังคา เฌอร่า ซีดาร์ เชค ที่ทำให้เรามั่นใจ หลังจากเปลี่ยนมาใช้ก็ไม่พบกับปัญหาเดิมที่คอยกวนใจ ไม่ว่าจะเป็นการรั่วซึมของน้ำและการแตกหัก ซึ่งหลังคา เฌอร่า ซีดาร์ เชค ยังสวยงามเหมือนหลังคาไม้สนซีดาร์แบบเดิมแต่คงทนกว่า นอกจากนี้ ในเรื่องการบริการของทีมเฌอร่าทางรีสอร์ทยังได้รับคำแนะนำทั้งก่อนและหลังการติดตั้งอย่างดีเยี่ยม ซึ่งสีที่ทางรีสอร์ทเลือกใช้คือสีเหลืองแซนเต้ที่มีความใกล้เคียงกับสีหลังคาเดิมที่เคยใช้อยู่แล้ว

หลังคา เฌอร่า ซีดาร์ เชค

ถูกพัฒนาและดีไซน์ให้ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าจะต้องเผชิญคลื่นลมแรง แดดร้อน หรือพายุฝนก็ไม่เป็นปัญหา ไม่บิดตัวหรือโก่งงอเมื่อโดนความชื้น ไม่ผุกร่อนและไม่ทิ้งคราบราเอาไว้ที่ผิวให้หงุดหงิดใจ นอกจากนี้ ยังมีสีสันสวยงามอยู่ตลอดเพราะเทคโนโลยีคัลเลอร์ทรู (Color Through) ที่มีการผสมสีลงในเนื้อวัสดุ ให้สีของหลังคาสวยงามสมจริงเหมือนธรรมชาติ ที่สำคัญคือปลวกไม่กิน ดูแลรักษาง่ายติดตั้งง่าย แตกต่างจากหลังคาไม้สนซีดาร์แบบเดิมที่ดูแลรักษายาก มีรอยรั่วที่เกิดจากอาการโก่งบวมของไม้ และมีราคาสูง

หากคุณกำลังมองหาหลังคาที่มีความทนทานต่อทุกสภาพอากาศ และยังคงความสวยงามไปได้ทุกยุคทุกสมัยต้อง "หลังคา เฌอร่า ซีดาร์ เชค " ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่จะมาเติมเต็มทุกความต้องการเรื่องหลังคาของคุณ

Credit ขอบคุณเนื้อหาดีๆ จาก : http://www.shera.com/th/เนื้อหาที่คล้ายกัน

โกลบอลเฮ้าส์ ใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และ นโยบายคุกกี้ (Cookie Policy)

ยอมรับ