เครื่องใช้ไฟฟ้า
ข้อควรรู้เกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้ไฟฟ้่าในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้านอกบ้าน เคล็ดลับเลือกเครื่องซักผ้าสุดคุ้ม เคล็ดลับเลือกแผงโซล่าเซลล์ติดบ้านให้ประหยัดไฟ
content_cover_path

เคล็ดลับเลือกตู้เย็นใหม่ถูกใจกว่าเดิม

15/02/2019
หลายบ้านอาจถึงเวลาเปลี่ยนตู้เย็น และพบว่าตอนนี้ในท้องตลาดมี ‘ตู้เย็น’ ให้เลือกหลากหลายแบบ มาพร้อมฟังก์ชั่นสุดทันสมัย ทำให้เกิดความสับสน โกลบอลเฮ้าส์มีเคล็ดลับในการเลือกตู้เย็นใหม่ให้คุ้มค่ากว่าเครื่องเดิม! ขนาดความจุที่เหมาะสมกับการใช้งาน ก่อนอื่นควรนึกถึงความจุและความใหญ่ของตู้เย็นเสียก่อน โดยพิจารณาจากจำนวนคนใช้งานตู้เย็น ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัวหรือออฟฟิศ หน่วยวัดขนาดความจุข.........
content_cover_path

เคล็ดลับการเลือกเตารีดใช้งานให้คุ้มค่า

28/12/2018
เตารีดเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นต้องมีติดบ้านอีกประเภทหนึ่ง เพราะหากต้องสวมใส่เสื้อผ้าที่ไม่ยับยู่ยี่ออกไปทำงานหรือเจอผู้คน คงดูไม่สุภาพและไม่เรียบร้อย สำหรับการเลือกซื้อเตารีดไว้ใช้ในบ้าน ควรเลือกเตารีดที่มีคุณภาพ และมีอีกหลายปัจจัยที่ควรคำนึงถึง โกลบอลเฮ้าส์มีเคล็ดลับการเลือกมาฝากกัน เลือกเตารีดแบบปรับได้หลายระดับ การเลือกเตารีดควรเลือกแบบที่สามารถปรับระดับความร.........
content_cover_path

เคล็ดลับการดูแลเครื่องซักผ้าให้ใช้งานได้นาน

28/12/2018
การเปลี่ยนเครื่องซักผ้าหนึ่งเครื่องไม่ใช่เรื่องเล็ก เพราะนอกจากจะมีความวุ่นวายในการเคลื่อนย้ายและต่อท่อน้ำใหม่ เครื่องซักผ้ายังมีราคาสูงด้วย โดยเฉพาะแบบที่มีฟังก์ชั่นครบครัน ดังนั้นควรดูแลเครื่องซักผ้าให้มีอายุยาวนาน โดยใช้งานอย่างระมัดระวังทุกครั้ง โกลบอลเฮ้าส์มีเคล็ดลับมาฝากกัน ตรวจสอบเครื่องซักผ้าและเสื้อผ้าทุกครั้งก่อนใช้งาน ก่อนเปิดเครื่องซักผ้าใช้งานทุกครั้ง ควรตรวจส.........
content_cover_path

เคล็ดลับใช้งานเครื่องปรับอากาศให้คุ้ม

03/09/2018
        ‘เครื่องปรับอากาศ’ เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นสำหรับหลายบ้านในประเทศไทย โดยเฉพาะในช่วงหน้าร้อนและหน้าฝนที่อาจมีอากาศอบอ้าว เครื่องปรับอากาศในปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายรุ่น หลายยี่ห้อ หลายแบบ ทั้งแบบตั้งพื้น หรือแขวนพนัง การเลือกเครื่องปรับอากาศติดบ้านควรเลือกแบบที่คุ้มค่าที่สุด เพื่อประหยัดพลังงานและค่าไฟ โกลบอลเฮ้าส์มีคำแนะนำและเคล็ดลับม.........
content_cover_path

เคล็ดลับเลือกแผงโซล่าเซลล์ติดบ้านให้ประหยัดไฟ

29/08/2018
ปัจจุบันกระแสการใช้พลังงานทดแทนพลังงานไฟฟ้าเป็นที่นิยมมากด้วยปัจจัยหลายด้าน โดยเฉพาะพลังงานแสงอาทิตย์ ซึ่งการใช้แผงโซล่าร์เซลล์แปลงพลังงานแสงอาทิตย์เป็นไฟฟ้า ช่วยลดการใช้ไฟฟ้าและประหยัดค่าไฟได้แบบคุ้มค่า นอกจากนี้ยังช่วยผลิตไฟฟ้าในสถานที่ที่ไฟฟ้าเข้าไม่ถึงอีกด้วย เช่น ถิ่นทุรกันดาร หรือหมู่บ้านในป่าเขา สำหรับคนที่กำลังสนใจหาซื้อแผงโซล่าร์เซลล์มาติดตั้งให้บ้าน โกลบอลเฮ้าส์มีคำแนะนำการเลือกมาฝากกัน&.........