บ้านและสวน
การตกแต่งบ้านและสวน ออกแบบบ้าน จัดบ้าน จัดสวน บ้านและสวน ไอเดียแต่งบ้านสวยด้วยโคมไฟ ไอเดียแต่งบ้านและสวน สินค้าแต่งบ้านและสวน
content_cover_path

วิธีแก้ปัญหาดาดฟ้า หลังคารั่วซึมด้วยอะคริลิกทากันซึม

24/04/2019
                  ป้องกันดาดฟ้า และหลังคารั่วซึมในฤดูฝนเช่นนี้ได้ และซ่อมแซมปัญหารอยแตกร้าวของคอนกรีต ที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิได้ดีเยี่ยม ด้วยขั้นตอนและวิธีการที่ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่รู้เทคนิคก็สามารถปกป้องหลังคาให้สวยงามยาวนานหลายปี ขั้นตอนที่ 1 เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติกันน้ำรั่วซ.........
content_cover_path

วิธีป้องกันและกำจัดปลวกไม่ให้บุกรุกเข้าบ้าน

24/04/2019
            อย่าปล่อยให้เรื่องปลวกๆ เป็นปัญหาที่สายจนเกินแก้ เลือกวิธีป้องกันและกำจัดปลวกด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีกลไกการออกฤทธิ์ทำปฏิกิริยาต่อปลวกอย่างต่อเนื่อง อย่างผลิตภัณฑ์ BegerDrite Prevent Plus SC 200 ทางเลือกใหม่ของผลิตภัณฑ์ป้องกันและกำจัดปลวกอย่างเต็มประสิทธิภาพ ขั้นตอนที่ 1 เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันและกำจัดปลวกท.........
content_cover_path

วิธีการแก้ไขปัญหาสีไม้เทียมหลุดลอก

24/04/2019
ขั้นตอนที่ 1 เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติที่ช่วยในการยึดเกาะดีเยี่ยม ทนต่อการขัดถู ทนต่อรังสี UV จากแสงแดด และกลิ่นไม่ฉุน ที่สำคัญสีสวยเหมือนไม้จริง กับผลิตภัณฑ์สีทาพื้นไม้  Beger Synotex Fiber Cement Decking    ขั้นตอนที่ 2  การเตรียมพื้นผิว ทำความสะอาดพื้นผิวให้สะอาด ปราศจากคร.........
content_cover_path

10 เทคนิคระบายความร้อนให้ "บ้านเย็น"

26/03/2019
อย่างที่เราก็รู้กันดีว่าเมืองไทยเป็นเมืองร้อน ยิ่งถ้าเข้าสู่หน้าร้อนแล้วสภาพอากาศบ้านเราก็ไม่ต่างจากเตาอบซักเท่าไหร่ เมื่อสภาพอากาศข้างนอกก็ร้อนแล้ว กลับเข้ามาในบ้านก็ยังร้อนอยู่ก็คงไม่ใช่เรื่องดีแน่ๆ วันนี้ผมมีเทคนิคในการต้อนรับหน้าร้อน โดยที่บ้านของเราไม่ร้อนกันครับ เพราะเมื่อ "บ้านเย็น" คนในบ้านก็จะอยู่.........
content_cover_path

หลังคา เฌอร่า ซีดาร์เชค" นวัตกรรมหลังคาทดแทนไม้จริงสวยท้าแดดท้าพายุฝน

13/03/2019
อะไรที่ทำให้รีสอร์ทระดับ 5 ดาวแห่งชายหาดเขาหลักพังงาอย่าง SENTIDO Graceland Khao Lak หันมาเลือกใช้ หลังคา เฌอร่า ซีดาร์ เชค แทนหลังคาไม้สนซีดาร์แบบเก่า.. เริ่มด้วยแนวคิดดีไซน์สถาปัตยกรรมแบบฉบับชนเผ่ามอร์แกน วัสดุที่เลือกใช้ภายในรีสอร์ทจึงต้องกลมกลืนกับธรรมชาติและครบถ้วนด้วยคุณสมบัติที่ตอบโจทย์มาตรฐานของโรงแรมและด้วยที่ตั้งสุดพรีเมียมบนชายหาดเขาหลักที่สวยงามเงียบสงบ ทางรีสอร์ทจึ.........