บ้านและสวน
การตกแต่งบ้านและสวน ออกแบบบ้าน จัดบ้าน จัดสวน บ้านและสวน ไอเดียแต่งบ้านสวยด้วยโคมไฟ ไอเดียแต่งบ้านและสวน สินค้าแต่งบ้านและสวน
content_cover_path

รัสติกลอฟท์สไตล์ สร้างสรรค์ได้ด้วย ไม้พื้น เฌอร่า คัลเลอร์ทรู

13/03/2019
สัมผัสธรรมชาติอันร่มรื่น สบายตา กับอาหารรสชาติอิ่มใจ ในบรรยากาศที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหรือแฮงก์เอาท์ ในร้านอาหาร 'Made for mouth' จ.พิษณุโลก ที่ออกแบบให้มีเอกลักษณ์ ในสไตล์รัสติกลอฟท์(Rustic Loft) อีกหนึ่งสไตล์ที่เลือกใช้วัสดุที่โ๙ว์ความเป็นธรรมชาติ มาตกแต่งโดยเจ้าของร้าน 'คุณณิชา หวังเรืองสถิตย์' และหุ้นส่วน ได้ร่วมกันรังสรรค์ขึ้นมาจากสาขาที่ 1 จนถึงสาขาที่ 4 และได้รับกระแสตอบรับที่ดีในทุก.........
content_cover_path

ไอเดียการตกแต่งผนังสวยด้วย เฌอร่า บอร์ด (SHERA Board)

13/03/2019
ผนังทั่วไปที่เรียบๆ ไม่น่าสนใจ เราสามารถปรับแต่งให้สวยงามขึ้นและมีสไตล์ในแบบที่เราจินตนาการได้อย่างง่ายๆ ตั้งแต่การติดกรอปรูปหรือติดวอลล์เปเปอร์แบบที่เราเคยเห็นกัน แต่ถ้าอยากให้ดูแปลกตาและโดดเด่นไม่เหมือนใคร เรามีวิธีใหม่ๆ มานำเสนอ ด้วยการนำแผ่นผนัง เฌอร่าบอร์ด มาฉลุเป็นลายต่างๆ และนำมาตกแต่งผนังตามดีไซน์ที่ต้องการ ข้อดีของเฌอร่าบอร์ด คือสามาร.........
content_cover_path

ไม้ เฌอร่า ชายน์ไลท์" ใหม่! กับคุณสมบัติที่ไฉไลยิ่งกว่าเดิม

13/03/2019
เพราะการมีบ้านที่สวยเด่น ทนทาน และดูแลรักษาง่าย คือความสุขใจของคนรักบ้าน เฌอร่า จึงคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างไม่หยุดยั้ง จนเกิดเป็น "ไม้ เฌอร่า ชายน์ ไลท์" นวัตกรรมใหม่ล่าสุด เพื่อบ้านไฉไล วาววับ ไม่เปลี่ยนแปลง ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นเหล่านี้ค่ะ 1. สีสวยนานกว่า ทำสีสำเร็จจากโรงงาน พร้อม Crystal Coating เคลือบเงาหนาพิเศษ ช่วยเสริมความแข็งแรงของเนื้อสี ให้สีคงทนไม่เป.........
content_cover_path

เปลี่ยนผนังมุมโปรดให้มีสไตล์ ด้วยแผ่นลายเฌอร่า บอร์ด

13/03/2019
ไม่ว่าใครก็คงอยากจะมีบ้านดีไซน์สวย เหมือนในฝัน ตามที่เราต้องการใช่ไหมล่ะคะ โดยเฉพาะบ้านเก่าที่เมื่ออยู่ไปสักพักแล้ว นอกจากจะเริ่มทรุดโทรมแล้ว เราอาจจะเริ่มรู้สึกเบื่อการตกแต่งแบบเดิมๆ อีกด้วยค่ะ เพราะฉะนั้นการรีโนเวทบ้านไปทีละส่วน ถือเป็นทางออกที่ดีเลยค่ะ ยิ่งเราเลือกใช้วัสดุและอุปกรณ์ที่ถูกต้องด้วยแล้ว ก็จะยิ่งช่วยลดแรง เวลา และต้นทุนได้เยอะเลย อย่างวันนี้ที่เราจะพาไปชมการรีโนเวท.........
content_cover_path

แรงบันดาลใจสร้างสรรค์ได้ด้วย หลังคา เฌอร่า ซีดาร์เชค

13/03/2019
FROM EGO DESIGN TO ECO DESIGN อัตลักษณ์สู่การออกแบบเพื่อสิ่งแวดล้อม ด้วยจุดเริ่มต้นอย่าง Veyla Khaotao Residence สู่ Veyla Cha-am Residence โครงการที่ได้แรงบันดาลใจจากสิ่งแวดล้อมรอบตัว ภายใต้แนวความคิด Green life in Green leaf ใบไม้แห้งที่ร่วงหล่นในพื้นที่ก่อสร้าง ดัดแปลงและใส่ไอเดียสร้างสรรค์ เกิดเป็นรูปทรงหลังคาของที่พักที่เหมือนใบไม้ เอกลักษณ์ที่สร้างการจดจำ .........