ฉลองยิ่งใหญ่ “ตัวจริง เรื่องบ้าน” โกลบอลเฮ้าส์ศาลายา สาขาที่ 40
       เมื่อวันที่  25  มิถุนายน 2559  เวลา 9.00 น. ณ ตำบลทรงคนอง อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม ได้จัดพิธีฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โกลบอลเฮ้าส์สาขาศาลายา ซึ่งถือเป็นสาขาที่ 40 ในงานได้รับเกียรติจาก คุณอภิสิทธิ์  รุจิเกียรติกำจร ประธานกรรมการ บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) และนายนายกำธร ตุ้งสวัสดิ์  รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม ร่วมเป็นประธานในพิธี
       โดยงานได้รับความสนใจจากพี่น้องชาวนครปฐม ที่เข้ามาเลือกซื้อเลือกหาสินค้าวัสดุก่อสร้าง เครื่องมือช่าง อุปกรณ์ที่ใช้ในงานก่อสร้าง ของตกแต่งบ้านและสวน  ซึ่งโกลบอลเฮ้าส์สาขาศาลายาได้มีการติดตั้งระบบการจัดเก็บสินค้าและเรียกคืนสินค้าอัตโนมัติ  Automated Storage Retrieval System หรือที่เรียกว่าระบบ ASRS มาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเบิกจ่ายสินค้า  การบริการแก่ลูกค้าได้อย่าง สะดวก รวดเร็ว แม่นยำ ซึ่งตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบัน
       พร้อมกิจกรรมจากตัวแทนสินค้าแบรนด์ดัง ที่มาร่วมเล่นเกมส์พบปะกับลูกค้า กิจกรรมโปรโมชั่น  “ชอบกด like  ใช่กด shared”  เพียงแค่  กด like  และ shared  กิจกรรมฉลองเปิดสาขาศาลายา จากแฟนเพจเฟสบุ๊ค รับทันที กิ๊ฟว้อยเชอร์  และ  มินิคอนเสริต  จากเจ้าพ่อขาแดนซ์  เจ  เจตริน ที่มาร่วมสร้างสีสันและความบันเทิงทำให้บรรยากาศ ในกิจกรรมฉลองการเปิดสาขาเต็มไปด้วยความสนุกสนานโกลบอลเฮ้าส์ ครบ หลากหลาย ให้บ้านคุณ